วันนี้มาแนะนำเกมแนว Action Adventure ที่มีธีมของนิทานค่ะ เห็นเกมนี้แล้วคิดถึงเกม American McGee's Alice ลักษณะเกมคล้ายๆ กันคือออกจะเป็นแนว Action Adventure มุมมองบุคคลที่ 3 แต่เกมนี้ตัวเอกเป็น หนูน้อยหมวกแดง ซึ่งก็โหดไม่แพ้ Alice เกมนั้นเลย (แต่ก็รู้สึกว่า Alice โหดกว่าอยู่ดี

Woolfe: The Redhood Diaries
แนวเกม : Action Adventure
แพลตฟอร์ม : PC (อาจจะมีแพลตฟอร์มอื่นๆตามมาภายหลัง)
วางจำหน่าย :  Spring 2014
เว็บไซต์หลัก : http://woolfegame.com/
 photo steamworkshop_webupload_previewfile_217463630_preview.jpg
 
นานมาแล้ว โจเซฟนักวิศวกรหนุ่มที่เต็มไปด้วยความทะเยอะทะยาน ตกหลุมรักหญิงสาวคนนึง พวกเขาได้แต่งงานกันแล้วย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของแม่โจเซฟ  บ้านนั้นเป็นกระท่อมที่อยู่ในป่า วันหนึ่งภรรยาของโจเซฟได้เข้าไปในป่า และเธอก็ไม่เคยกลับมาอีกเลย โจเซฟและแม่ของเขาหัวใจสลาย

หลังการหายตัวไปของเธอ โจเซฟพยายามที่จะจดจ่ออยู่กับงาน ในขณะที่แม่ของเขาจดจ่อกับการหาคำตอบในป่า  ในปีต่อมาเธอพบเด็กน้อยในป่าคนนึง เด็กน้อยคนนี้ใส่เสื้อคลุมสีแดงและมีอะไรบางอย่างที่คล้ายกับสะใภ้ที่หายไปของเธอ เธอพาเด็กหญิงกลับบ้าน ให้อาหารและน้ำก่อนจะผลัดเปลียนเสื้อให้ ระหว่างนั้นเธอพบกับจี้ห้อยคอซึ่งข้างในมีภาพของสะใภ้ เธอจึงมั่นใจว่า เด็กคนนี้ต้องเป็นหลานสาวของเธอ แน่นอน

เมื่อเมื่อเด็กหญิงอายุ 14 โจเซฟผู้พ่อเสียชีวิตในโรงงาน ครอบครัวได้รับแจ้งข่าวว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่พวกเขารู้ว่ามีบางอย่างถูกปิดบัง  หนูน้อยหมวกแดงได้บ่ายหน้าเข้าเมืองเพื่อล้างแค้นให้กับการตายของพ่อ โดยเผชิญหน้ากับ  B.B. Woolfe ซึ่งเป็นผู้บริหารของอุตสาหกรรม Woolfe
 
 photo 02.jpg
 photo 06.jpg
 photo 05.jpg
 photo 04.jpg
 photo 03.jpg
 
วันนี้ก็ขอลาสั้นๆ แค่นี้นะ เสียดายเกมนี้ไม่มีเดโม่ให้ลอง ใครอยากเล่นรอซื้อตัวเต็มล่ะกันจ้า

Comment

Comment:

Tweet

น่าเล่นมากเลยค่ะ
เกมแนวนี้พอสู้ไหว ไว้ต้องหามาเล่นมั่งแล้ว ^^

#1 By Nu~Nan on 2014-07-03 22:17

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...  photo xx004.jpg  photo o04.jpg  photo f01.jpg  photo 109.jpg  photo h03-1.jpg  photo h32.jpg