Photobucket photo 001.jpg photo 004.jpg photo 005.jpg photo 003.jpg photo 002.jpg photo h003.jpg

K Side Black&White

posted on 18 Dec 2012 14:12 by orangepeego
 

Silver Clan

PhotobucketPhotobucketPhotobucket
 
 ความเป็นมา

สำหรับ Silver Clan นั้น เป็น Clan แรกที่ถือกำเนิดขึ้นมาหลังจากที่ Adolf K. Weismann ได้รับพลังจากศิลา Dresden Slate ที่เขาเป็นผู้วิจัย อย่างไรก็ตาม หลังจากสูญเสียพี่สาว Adolf K. Weismann ก็ขึ้นเรือเหาะ Himmelreich ซึ่งวนอยู่บนท้องฟ้าของประเทศญี่ปุ่นและอยู่บนนั้นอีกหลายทศวรรษถัด โดยตัวเขาไม่เคยปรากฏตัวให้ใครพบเห็นอีกเลย และเป็นราชาที่ไม่มี Clansman (สมาชิก) ใดๆ ในสังกัด

ล่วงเลยถึงการคุกคามของราชาไร้สี ที่มาถึงเรือเหาะและทำการสับเปลี่ยนร่างของ
Adolf K. Weismann ไปอยู่ในร่างของเด็กหนุ่มที่ชื่อ อิซานะ ยาชิโร่ ก่อนที่จะถูกผลักตกจากเรือเหาะ  ทำให้ยาชิโร่หรือAdolf K. Weismann สูญเสียความทรงจำ และถูกกล่าวหาว่าฆ่า ทาทาระ สมาชิกของ Homra  หรือ Clan สีแดง การไล่ล่าจึงเริ่มต้นขึ้ัน (เปิดสู่เนื้อหาฉบับอนิเม)

Clan นี้ไม่มีชื่อหรือสัญลักษณ์หรือหลักแหล่งใดๆ เนื่องจากไม่ได้มีสมาชิกเป็นตัวเป็นตนชัดเจนในตอนแรก (มีแต่ในตอนท้าย Season1) แต่ก็เป็น Clan ของราชาอันดับที่ 1 ในบรรดาราชาทั้ง 7


**อ่านรายละเอียดไทม์ไลน์เนื้อเรื่องได้ที่
http://orangepeego.exteen.com/20130102/special-k-project/
--------------------------------------------------------------------------
 
สมาิชิกหลัก
 
Photobucket
ในปี 1944-1945 เขาคือนักวิทยาศาสตร์ผู้ควบคุมการทดสอบศิลาแปลกประหลาด และเขาก็ค้นพบพลังของศิลานั้น ก่อนจะกลายมาเป็นราชาคนแรกและราชาอันดับที่ 1 ซึ่งเรียกว่า Silver Clan พลังของเขาคือความสามารถในการต้านแรงโน้มถ่วง (ลอยได้) และเขายังเป็นอมตะอีกด้วย อย่างไรก็ตามหลังสูญเสียพี่สาว เขาก็ขึ้นไปอยู่บนเรือเหาะ ตัดขาดจากโลกภายนอก ((เพลงประจำตัว))
 
Photobucket
อิซานะ นักเรียนของโรงเรียน อาชินากะ เขามีห้องพักอยู่ภายในโรงเรียน ใช้ชีวิตอิสระไร้ญาติพี่น้อง นิสัยค่อนข้างสบายๆ เป็นกันเอง มองโลกในแง่ดี ดูเหมือนเซ่อซ่าไม่สู้คน แต่จริงๆ แล้วไหวพริบดีและเจ้าเล่ห์บ้างในบางโอกาส ภายหลังเขาเริ่มรู้ตัวแล้ว เขาเองอาจจะไม่ใช่ตัวเขาที่เป็นอยู่ จึงได้เริ่มค้นหาความจริงและตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง ((เพลงประจำตัว)) ((เพลงประจำตัว2))
 
Photobucket
เด็กสาวที่กลายเป็น Strain (พวกที่มีพลังโดยไม่อาศัยการถ่ายทอดจากราชา)และอาศัยอยู่ในร่างของแมว พลังของเธอคือการสร้างภาพลวงตา รวมไปถึงความทรงจำปลอม นอกเหนือจากนี้ยังล่องหน (ทำให้คนอื่นมองไม่เห็น) นิสัยโดยทั่วไปของเธอจะคล้ายๆ แมวอยู่หน่อย ดื้อด้านไปบ้าง แต่รักยาชิโร่มาก  ในตอนท้ายของ Season1 เธอได้เข้ากลุ่มกับยาชิโร่และกลายเป็น Clansman คนแรกในประวัติศาสตร์ ของ Silver Clan
 
Photobucket
ผู้รับใช้ราชาไร้สีคนก่อน (มิวะ อิจิเก็น) เขาได้รับคำสั่งให้ตามหาราชาไร้สีคนใหม่และถ้าพบว่าราชาไร้สีคนใหม่ไม่ใช่คนดีให้จัดการซะ  เขาจึงตามไล่ล่ายาชิโร่เพราะเข้าใจว่ายาชิโร่เป็นฆาตกรและเป็นราชาไร้สีคนใหม่  นิสัยของคุโร่ค่อนข้างเถรตรง ใช้ชีวิตตามวิถีญี่ปุ่น ฝีมือการทำอาหารยอดเยี่ยม ชื่นชมอิจิเก็นมากและมักจะหลุดมาดเก็กทุกครั้งที่ได้พร่ำถึงเทคโนโลยีหรืออิจิเก็น ในตอนจบของ Season 1 เขาตกลงใจรับใช้ยาชิโร่ ((เพลงประจำตัว))
 
**ในวิกิพีเดียแจ้งไว้ว่า อาวาชิมะ เซริ ซึ่งอยู่ Scepter4 เป็นสมาชิกคนนึงของ Clan นี้ด้วย ซึ่งไม่รู้ว่าไปนับอะไรยังไงช่วงไหน แต่ปัจจุบันถือว่าออกจาก Clan ไปแล้ว (สถานะเหมือนที่ ฟูชิมิ ออกจาก Clan สีแดงแล้ว)
 
--------------------------------------------------------------------------

K Side ฺBlack & White (Novel)
 photo tumblr_mn5m4sqJF11qlvn0xo2_500.jpg
 
ในส่วนนิยายฝั่ง Black&White นั้น จะลิงค์ไปที่บล็อคของคุณแคทที่ทยอยแปลไว้นะคะ

Prologue :逃亡中 Toubouchuu (ระหว่างหลบหนี)
Chapter 1 :繫がっていく者 Tsunagatteikumono (คนที่เข้ามาผูกพันกัน) A
Chapter 1 :繫がっていく者 Tsunagatteikumono (คนที่เข้ามาผูกพันกัน) B
Chapter 1 :繫がっていく者 Tsunagatteikumono (คนที่เข้ามาผูกพันกัน) C
Chapter 1 :繫がっていく者 Tsunagatteikumono (คนที่เข้ามาผูกพันกัน) D[End]
บทคั่น 1  
Chapter 2 :ワガハイはネコある!Wagahaiwanekoaru! (ฉันคือเนะโกะ!) A  
Chapter 2 :ワガハイはネコある!Wagahaiwanekoaru! (ฉันคือเนะโกะ!) B  
Chapter 2 :ワガハイはネコある!Wagahaiwanekoaru! (ฉันคือเนะโกะ!) C
บทคั่น 2
Chapter 3 : 和洋を越える Wayouwokoeru ข้ามผ่านญี่ปุ่นและประเทศตะวันตก
Epilogue : 新たな旅たちへ : Aratanatabitachi e สู่การเดินทางครั้งใหม่  
 
 
 
 
Photobucket
ไปที่หน้าหลักของบทความ K Project ที่ลิงค์ด้านล่างเลยค่ะ
http://orangepeego.exteen.com/k-project

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger... photo xx004.jpg photo o04.jpg photo f01.jpg photo 109.jpg photo h03-1.jpg photo h32.jpg